Dự thảo

Ngày kết thúc: 28/02/2022

Số lượt xem: 55

Góp ý: 0

Trường THPT Phú Hưng                          CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Tổ Toán Tin                                                                Độc lập – tự do – Hạnh phúc.

Số: 06/TCM

Phú Hưng, ngày 24 tháng 01 năm 2022

KẾ HOẠCH THÁNG 02

Chủ đề: Mừng Đảng quang vinh, mừng đất nước đổi mới, mừng Xuân Nhâm Dần 2022

- Căn cứ kế hoạch tháng 02 của Hiệu trưởng và của chuyên môn trường

- Căn cứ kế hoạch năm học của Tổ Toán – Tin

1. Công tác tư tưởng: Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tự hào về Đảng quang vinh, tin tưởng vào sự đổi mới đất nước, vui xuân an lành và tăng cường phòng chống Covid-19.

2. Công tác chuyên môn

- Thực hiện phương án dạy và học ứng phó với dịch bệnh Covid-19 (dự kiến dạy và học trực tiếp Sau Tết Nguyên Đán, từ ngày 07/02/2022).

- Thực hiện nghiêm túc về chương trình, kế hoạch dạy học và các quy định chuyên môn.

- Tăng cường đổi mới phương pháp, kỹ thuật dạy học và tích cực ứng dụng CNTT.

- Bồi dưỡng HSG lớp 10,11.

- Kiểm tra, đánh giá phù hợp với năng lực, đối tượng học sinh và vào điểm kịp thời.

- Tổ chức tốt hoạt động chuyên môn, dự giờ, sinh hoạt, thảo luận tổ/nhóm.

- Tích cực thực hiện công tác BDTX, tự bồi dưỡng và viết SKKN.

3. Công tác chủ nhiệm

- Tuyên truyền truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng, những giá trị văn hóa, phong tục, tập quán tốt đẹp của dân tộc và vui Xuân lành mạnh, an toàn, tiết kiệm, phòng chống Covid-19.

- Giáo dục tư tưởng, tâm lý, văn hóa, pháp luật, luật GT, phòng chống Covid, bạo lực, tệ nạn.

- Quản lý chặt chẽ sĩ số, vận động HS bỏ học trở lại trường.

- Tổ chức thực hiện nghiêm nhiệm vụ HS, nề nếp học tập và các hình thức thi đua học tốt.

- Duy trì hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp, khởi nghiệp và các phong trào đoàn thể.

- Thường xuyên liên lạc, nắm tình hình HS trong thời gian nghỉ Tết, phối hợp với CMHS, Đoàn trường và lãnh đạo trường để kịp thời giải quyết những vấn đề nảy sinh.

4. Nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

CB, GV, NV: 29/01-06/02 (27 tháng Chạp đến mùng 6 tháng Giêng).

HS: 27/01-06/02 (25 tháng Chạp đến mùng 6 tháng Giêng).

.

Duyệt của Hiệu trưởng                                               Người lập kế hoạch

Nguyễn Khánh Sũng

.